Sáng ngày 3/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã công bố các quyết định về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng; Phó chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Quang Vinh cùng 2 Phó chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng và Tôn Quang Ngọc đã dự và trao các quyết định.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chia tay đồng chí Đinh Văn Thái - Nguyên Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã được luân chuyển đến Đảng ủy xã Thuận Lộc

Thay mặt UBND thị xã, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 149/QĐ-SNV ngày 26/9/2022 của Sở Nội vụ về việc luân chuyển công chức ông Đinh Văn Thái, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh đến công tác tại Đảng ủy xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, kể từ ngày 03 tháng 10 năm 2022.

Công bố và trao quyết định số 2098 /QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh về việc điều động ông Nguyễn Lương Vọng, Chuyên viên phòng Tư pháp, UBND thị xã Hồng Lĩnh đến nhận công tác tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh, kể từ ngày 03/10/2022.

Công bố và trao quyết định số 2105 /QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh  về việc tiếp nhận và bố trí bà Thái Thị Vân Anh, chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin, UBND huyện Đức Thọ đến công tác tại phòng Văn hóa và Thông tin, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh, kể từ ngày 03/10/2022.

Thay mặt các đồng chí được điều động, luân chuyển, tiếp nhận ông Đinh Văn Thái - Phó Chánh Văn Phòng HDDND và  UBND thị xã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy và UBND thị xã; xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới; đồng thời, đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển, tiếp nhận tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương nới đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.226.029