Sáng ngày 9/9, đồng chí Nguyễn Hải Nam - Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, thành viên đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh phụ trách trực tiếp phường Trung Lương cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với phường Trung Lương. Về phía thị xã, có đồng chí Đinh Thị Hương – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy cùng tham gia trong đoàn.

Theo đó, đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra thực tế, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH Núi Hồng, nhà máy tôn thép Toàn Thắng, cơ sở sản xuất dao thái, chặt Thanh Hà và mô hình sản xuất rượu của Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Minh Lương.

Kiểm tra tại nhà máy tôn thép Toàn Thắng

Kiểm tra mô hình sản xuất rượu của HTX dịch vụ tổng hợp Minh Lương

Đoàn kiểm tra tại công ty TNHH Núi Hồng

Tiếp đến, đoàn làm việc tại hội trường cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường, các bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 10 TDP.

Đồng chí Võ Thanh Định - Bí thư Đảng ủy phường Trung Lương báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, QP-AN tại địa phương

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của phường Trung Lương 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm và các ý kiến, kiến nghị đề xuất của các đại biểu, đồng chí Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân phường Trung Lương đạt được, đồng chí cũng đã tiếp thu, giải trình một số nội dung các đại biểu kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền. Thời gian tới đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền phường Trung Lương thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm như: quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp làng nghề, kêu gọi thu hút đầu tư của các doanh nghiệp về trên địa bàn; xác định thế mạnh của địa phương để tập trung chú trọng phát triển nâng cao đời sống cho người dân; đẩy mạnh công tác CTĐT, sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng phường trở thành đô thị văn minh; làm tốt công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống,..

Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Hải Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao 03 suất quà tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng./.

Thống kê: 3.335.510