Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Thị ủy tháng 8 năm 2022.

Dự hội nghị có Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Tại hội nghị, các thành phần tham dự được nghe đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ báo cáo chuyên đề: Tuyên truyền về “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào.

Nghe đồng chí Bùi Tuấn – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt Công văn số 888-CV/TU ngày 07/4/2022 của BTV Tỉnh uỷ và các Chỉ thị, Kết luận, Quyết định của Trung ương về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; triển khai công tác tuyên truyền về đẩy mạnh phong trào thi đua cải cách hành chính giai đoạn 2022 - 2025.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tiếp tục tuyên truyền về công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, trong đó, tập trung tuyên truyền khẳng định rõ Việt Nam tiếp tục kiên trì đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ vì hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa, hội nhập quốc tế toàn diện và sâu rộng.

Trong thời gian tới trên cơ sở định hướng tuyên truyền đội ngũ báo cáo viên cần nghiên cứu các phương thức, cách làm hay để đưa nghị quyết vào cuộc sống, bám sát với tình hình của mỗi địa phương. Đồng chí PBT thường trực cũng nhấn mạnh: Các Đảng bộ, chi bộ, đội ngũ báo cáo viên cần quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng Đảng, kết nạp Đảng viên, xây dựng các mô hình dân vận khéo, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, nắm bắt dư luận xã hội, tuyên truyền về  tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong 8 tháng đầu năm 2022; đặc biệt là trong thu hút đầu tư, kêu gọi người dân tiêm chủng vắc-xin trong bối cảnh dịch Covid-19 có dấu hiệu quay trở lại. Trước mắt, tập trung tuyên truyền công tác chuẩn bị cho năm học 2022-2023, lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp./.

Thống kê: 3.221.239