Sáng ngày 05/8, Trung tâm Chính trị khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đến dự và động viên lớp học có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Huấn - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy. Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã giao nhiệm vụ cho các học viên học tập nghiêm túc để đạt được kết quả tốt nhất; chỉ đạo Trung tâm Chính trị thực hiện đảm bảo chương trình, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng bồi dưỡng lý luận chính trị.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng – Khóa II năm 2022, có 53 học viên là những quần chúng ưu tú được 11 tổ chức cơ sở đảng giới thiệu về học tập. Tham gia lớp học này, học viên được  tiếp thu 05 chuyên đề lý luận chính trị: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 01 chuyên đề kinh tế - xã hội địa phương. Ngoài nghiên cứu các chuyên đề, chương trình còn có thảo luận hệ thống kiến thức, hướng dẫn soạn đề cương ôn tập và viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên.

Đồng chí Phan Công Chính - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị khai mạc lớp bồi dưỡng

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ góp phần nâng cao đạo đức cách mạng và trình độ lý luận chính trị cho các quần chúng ưu tú; tạo thêm động lực cho các đồng chí tích cực phấn đấu, rèn luyện sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thống kê: 3.223.437