Sáng nay 6/7, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng đã đến tặng hoa động viên các cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn.

Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng, lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo; Công an thị xã và các ngành liên quan.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, thị xã Hồng Lĩnh có 667 thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Hồng Lĩnh với 28 phòng thi.

Hiện nay, Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế coi thi cho các thành viên tại hội đồng; mọi điều kiện về cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị kỳ thi như: lực lượng phục vụ, y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất…phục vụ công tác thi đã được hoàn tất.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa động viên cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tặng hoa chúc mừng động viên Hội đồng coi thi, các cán bộ coi thi, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh đánh giá cao công tác chuẩn bị điều kiện phục vụ và tổ chức kỳ thi tại hội đồng thi Trường THPT Hồng Lĩnh, đồng thời gửi gắm niềm tin kỳ thi sẽ diễn ra an toàn, thuận lợi, đúng theo quy chế, quy định.

Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh đây là kỳ thi quan trọng nên mong muốn hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy định, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có một tâm lý thật thoải mái, bình tĩnh, tự tin, làm bài tốt, đạt nhiều kết quả cao trong Kỳ thi.

Đề nghị, Hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng, thành công tốt đẹp./.

Thống kê: 3.349.422