UBND thị xã vừa tổ chức cuộc họp soát xét công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi  tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng chí Đinh Văn Hồng, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay trên địa bàn thị xã có một điểm thi tại điểm Trường THPT Hồng Lĩnh. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thị, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã thành lập Ban chỉ đạo và quán triệt và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban ngành có liên quan như: Công an thị xã, Chi nhánh điện lực, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi…

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, Trường THPT Hồng Lĩnh đã chủ động chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, đồng thời xây dựng các phương án đảm bảo an toàn trong  khu vực diễn ra kỳ thi.  Cùng với đó, các ban ngành liên quan đã có kế hoạch bố trí đầy đủ lực lượng đảm nhận các phần việc phục vụ kỳ thi  như đã được phân công

Qua kiểm tra thực tế cũng như nghe báo cáo tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Văn Hồng, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thị xã ghi nhận, đánh giá cao sự tích cực, chủ động chuẩn bị cho kỳ thi  của Trường THPT Hồng Lĩnh cũng như các  phòng, ban, cơ quan đơn vị có liên quan; đồng thời đồng chí d dề nghị trường, các đơn vị phối hợp bám sát nhiệm vụ được phân công, từ đó lên phương án cụ thể để sẵn sàng phục vụ kỳ thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; tạo điều kiện thuận lợi tối đa để thí sinh tham dự kỳ thi với kết quả cao nhất./.

Thống kê: 3.226.450