Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Nhóm Thiện Nguyện Tự Tâm đã phối hợp với Đoàn thanh niên 6 phường, xã và Công đoàn phường Bắc Hồng trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và trẻ em khuyết tật.

Đây cũng là những món quà ý nghĩa của Nhóm được trao tận tay các em nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sau khi phối hợp với các đoàn thể ở phường, xã rà soát danh sách các trường hợp cần giúp đỡ, Nhóm Thiện Nguyện Tự Tâm đã đến động viên thăm hỏi và trao 7 suất quà gồm xe lăn, tiền mặt và quà trị giá hơn 16 triệu đồng để trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và trẻ em khuyết tật.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các nhà hảo tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó nhằm động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Trong thời gian tới, Nhóm Thiện Nguyện Tự Tâm sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ để động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, mồ côi và trẻ em khuyết tật cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em mà mình sẵn có./.

Thống kê: 3.222.458