Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thị xã về tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hồng Lĩnh đã phối hợp chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về quyền lợi đoàn viên, CNLĐ.

Tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân lao động Công ty

Theo đó, Công đoàn công ty đã tham mưu và đề xuất chuyên môn trích kinh phí khám sức khỏe định kỳ và tư vấn sức khỏe cho 57 đoàn viên, CNLĐ của công ty với kinh phí    gần 30 triệu đồng. Để tri ân người lao động, Công đoàn phối hợp công ty tặng quà và tổ chức cho 100% đoàn viên, CNLĐ công ty đi tham quan nghỉ dưỡng tại Quảng Bình vào 2 đợt (30/4,1/5 và 14,15/5/2022), với kinh phí 142,5 triệu đồng; CĐCS công ty là đơn vị đi đầu trong công tác tuyên truyền về Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2022. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các kiến nghị, đề xuất của CNLĐ để kịp thời phản ánh về LĐLĐ thị xã phục vụ cho Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo thị xã, các ban ngành với ĐV-NLĐ toàn thị xã nhân Tháng Công nhân.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tổ chức thăm hỏi 03 cán bộ đoàn viên, đề xuất Liên đoàn Lao động thị xã trao quà cho 02 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, hưởng ứng phát động thi đua của Công đoàn, toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty ra sức thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “ nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19”; phát huy vai trò tiên phong, trách nhiệm của công nhân đối với doanh nghiệp, với mục tiêu “Năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, bảo đảm An toàn, vệ sinh lao động” phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 đề ra; kết quả phong trào thi đua có 03 CNLĐ tiêu biểu của công ty đã được UBND thị xã, UBND tỉnh tôn vinh tặng Bằng khen, giấy khen tại Lễ phát động Tháng Công nhân; 02 đoàn viên có sáng kiến kinh nghiệm tham gia Chương trình 1 triệu sáng kiến - Nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid”  do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Tổ chức cho cán bộ, công nhân lao động đi nghỉ dưỡng tại Quảng Bình

Vào ngày 22/5, Công đoàn công ty sẽ phối hợp để tổ chức Đại hội cổ đông và Hội nghị đối thoại giữa Hội đồng quản trị, ban giám đốc công ty với toàn thể CNVLĐ để tiếp thu và giải quyết những khó khăn,  cầu thiết yếu của công nhân lao động, nhằm xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp./.

Thống kê: 3.332.674