Ngày 11/5, tại sân thi đấu thể thao Trường THCS Bắc Hồng đã diễn ra Lễ khai mạc giải đấu bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tranh Cup Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên (Báo GD&TĐ khu vực MT-TN) lần thứ I.

Tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng Giải của các em học sinh Trường TH Bắc Hồng

Đây là giải đấu được Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thị đoàn thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Báo GD&TĐ khu vực MT-TN tổ chức.

Giải đấu hướng tới chào mừng Kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

12 đội bóng đại diện cho các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tham dự giải

Lễ khai mạc có sự tham dự của ông Đậu Tùng Lâm - Giám đốc Sở TT&TT; ông Đoàn Đình Anh - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; ông Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh cùng nhiều đại diện các sở ban ngành và các đơn vị tham gia giải đấu…

Ban tổ chức và các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội

Ban tổ chức trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đại diện nhà tài trợ trao bóng cho Thị đoàn Hồng Lĩnh

Giám đốc Sở TT&TT Hà Tĩnh Đậu Tùng Lâm trao quả bóng có chữ ký của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cho đại diện lãnh đạo phòng GDĐT

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo GD&TĐ khu vực MT-TN năm 2022 tại thị xã Hồng Lĩnh thu hút hơn 200 vận động viên tham gia đến từ 12 đội bóng đại diện cho 10 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.

Các cầu thủ thi đấu đầy nỗ lực..

..và trình diễn cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt

Sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nỗi, các cầu thủ nhí cháy hết mình trên sân cỏ, có nhiều pha tranh chấp quyết liệt, đẹp mắt làm hài lòng khán giả đến xem và cỗ vũ. Trong các trận đấu, các đội tham dự đều nỗ lực hết mình, đặt mục tiêu cao trong giải đấu./.

Thống kê: 3.224.301