Sáng ngày 16/4, phường Đức Thuận tổ chức lễ khởi công xây dựng 04 tuyến đường giao thông và mương thoát nước tại khu dân cư TDP Thuận Tiến và Thuận An.

Được biết, các công trình nói trên có tổng mức đầu tư là 7,6 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng hơn 3 tỷ 231 triệu đồng, chi phí tư vấn đầu tư xây dựng gần 400 triệu đồng, chi phí giải phóng mặt bằng hơn 3 tỷ 650 triệu đồng, còn lại là chi phí khác và chi phí dự phòng. Nguồn vốn đầu tư gồm ngân sách thị xã, ngân sách phường và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác. Nội dung quy mô đầu tư: Hệ thống đường giao thông gồm 04 tuyến đường giao thông với tổng chiều dài 347m, hệ thống mương thoát nước, hệ thống cấp nước và hệ thống cấp điện. Thời gian thực hiện dự án trong 2 năm 2021-2022.

Sau khi dự án hoàn thành sẽ hoàn thiện hạ tầng theo quy hoạch được duyệt, cải tạo vệ sinh, môi trường khu dân cư, góp phần thu ngân sách từ đấu giá quyền sử dụng đất./.

Thống kê: 3.334.906