Thực hiện kế hoạch tổ chức đợt cao điểm ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, vừa qua, UBND phường Nam Hồng tổ chức ra quân đợt cao điểm tăng cường lực lượng giải phóng hành lang, vỉa hè, đảm bảo trật tự công cộng trên địa bàn phường.

Theo kế hoạch, UBND phường sẽ tiến hành ra quân từ ngày 26/02 đến hết ngày 05/3/2021. Với mục tiêu thiết lập lại trật tự đô thị, trật tự hành lang ATGT trên các tuyến đường; xóa bỏ tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường  gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông; đồng thời tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, nâng cao ý thức của người dân trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, ATGT. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phần lớn người dân sinh sống trên địa bàn đều nghiêm túc thực hiện và đồng thuận với chủ trương thiết lập hành lang ATGT của địa phương. Một số hộ dân sau khi được nhắc nhở đã cùng với lực lượng chức năng tiến hành tự tháo dỡ các phần vi phạm của gia đình đồng thời ký cam kết không tái phạm.

Để công tác quản lý trật tự đô thị, bảo vệ hành lang ATGT đường bộ được duy trì thường xuyên, có hiệu quả, trong thời gian tới UBND phường tiếp tục duy trì các lực lượng chức năng để tiếp tục tuyên truyền và xử lý các hộ còn vi phạm, góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn văn minh đô thị vào cuối năm 2022./.

Thống kê: 3.220.290