Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tổ chức ra quân trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần 2022 và chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh.

Ngay ngày đầu ra quân, tuổi trẻ Hồng Lĩnh đã trồng 150 cây lát hoa tại đường vành đai TDP Thuận Tiến, phường Đức Thuận. Các cây được làm rào bảo vệ che chắn và được các đoàn viên nhận chăm sóc cho cây phát triển tốt.

Nhân dịp này, Thị đoàn Hồng Lĩnh kêu gọi các đoàn viên thanh niên, học sinh toàn thị hăng hái trồng cây, phấn đấu mỗi đoàn viên thanh niên trồng ít nhất một cây xanh đi đôi với bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng khai thác rừng trái pháp luật, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, Đoàn viên  trong toàn thị về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng, công tác bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu./.

Thống kê: 3.407.048