Sáng nay 6/2, tại TDP 5, UBND phường Đậu Liêu đã tổ chức Lễ ra quân chỉnh trang đô thị và trồng cây đầu Xuân mới 2022. Đây là đơn vị được thị xã Hồng Lĩnh chọn làm điểm trong toàn thị.

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ ra quân

Đến dự có đồng chí Trần Văn Kỳ - PCT HĐND Tỉnh và các sở, ban ngành cấp Tỉnh.

Về phía thị xã có các đồng chí: Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Nguyễn Huy Hùng – Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã và lãnh đạo các phường, xã.

Đồng chí Thái Lương - Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu phát động ra quân chỉnh trang đô thị năm 2022

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ..

..và tặng quà của UBND thị xã cho Ban cán sự tổ dân phố 5, phường Đậu Liêu

Sau lễ phát động, phường Đậu Liêu đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông tại ngõ 106, đường Thái Kính với chiều dài gần 300 mét, mặt đường được mở rộng từ 4-5 mét lên 6,5 – 7 mét, với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, năm 2022, phường Đậu Liêu đăng ký 7 công trình chỉnh trang đô thị và trồng mới 120 cây xanh.

Các đồng chí  lãnh đạo thị xã trồng cây đầu năm

Đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham gia trồng cây tại thị xã Hồng Lĩnh

Hưởng ứng phong trào trồng cây đầu Xuân mới 2022, trong đợt này thị xã Hồng Lĩnh triển khai trồng 600 cây xanh các loại ở các trục đường chính nội thị.

Sau khi trồng các cây được che chắn, bảo vệ và giao cho Công ty cổ phần môi trường đô thị và các đoàn thể chăm sóc để cây phát triển tốt, đạt tỷ lệ sống cao, góp phần bảo vệ môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.407.641