Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh; sáng ngày  03/12, Hội LHPN xã Thuận Lộc trao tặng 5 mô hình sinh kế với 150 con gà giống và chăn ấm cho 5 hộ gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn xã trị giá 5.000.000đ. Cùng trao có các đồng chí trong Thường trực Hội LHPN thị xã; đại diện Ban công tác mặt trận các thôn.

Trao mô hình sinh kế cho chị Hoàng Thị Đào tại thôn Hồng Nguyệt

..và chị Nguyễn Thị Hiền tại thôn Thuận Giang

Các mô hình được các chi hội vận động, xã hội hóa từ các chị em và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mô hình chăn nuôi của chị chị Phan Thị Thủy tại thôn Hồng Nguyệt

Trao chăn ấm mùa đông cho chị Đàm Thị Lĩnh

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhân văn nhằm hướng về phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để giúp hội viên có điều kiện phát triển kinh tế, cải thiện đời sống của gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn Quốc lần thứ XIII và 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.224.503