Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của Phụ nữ cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 - 02/3/2022), 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hội LHPN phường Trung Lương đã tổ chức nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực.

Theo đó, từ ngày 28/11 đến ngày 30/11/2021, Chi hội Phụ nữ TDP Phúc Sơn, phường Trung Lương với không khí khẩn trương, vui tươi, phấn khởi, các chị em phụ nữ hăng hái tham gia vừa san lấp mặt bằng, vừa đổ xỉ và láng lát hành lang tuyến đường Tiên Sơn nối dài với chiều dài 150m trị giá trên 50 triệu đồng và hơn 150 ngày công. Đây là công trình gắn với cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch". Bên cạnh đó, chi hội đã vận động cán bộ, hội viên đã xã hội hóa được hàng chục triệu đồng để chỉnh trang tuyến đường.

Tại Chi hội Bấn Xá, chị em phụ nữ đã tổ chức xây dựng hàng rào xanh tại 2 tuyến đường trong khu dân cư tại khu tái định cư Mặt Ba, TDP Bấn Xá với chiều dài 1,5 km trị giá 6 triệu đồng với 50 ngày công.

Chi hội Tuần Cầu đã vận động xã hội hóa gần 10 triệu đồng đặt 20 chậu hoa giấy làm đẹp tuyến đường từ nhà ông Nguyễn Ngọc Luân tới đường vòng.

Những công trình, phần việc hướng đến chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 -02/3/2022), 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của BTV Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh, được cán bộ, hội viên và toàn thể Nhân dân phường Trung Lương tích cực hưởng ứng. Từ đó, đã tạo được không khí thi đua hăng hái tham gia thực hiện các công trình, phần việc nhằm hướng tới an sinh xã hội đặc biệt là giúp đỡ phụ nữ, trẻ em yếu thế, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch ... qua đó, tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức hội vững mạnh góp phần xây dựng đô thị văn minh, nếp sống văn hoá văn minh đô thị tại địa phương./

Thống kê: 3.334.155