Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã, hưởng ứng chiến dịch Đông - Xuân tình nguyện và để chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân 2022, Đoàn thanh niên phường Đậu Liêu vừa huy động đông đảo đoàn viên thinh niên ra quân lao động tình nguyện nạo vét kênh mương nội đồng.

Tham gia lao động tình nguyện, trên 50 đoàn viên, thanh niên đã tổ chức phát quang và nạo vét trên 500m kênh mương dẫn nước bị đất đá vùi lấp. Được biết đây là tuyến kênh mương có vai trò rất quan trọng, cung cấp nước tưới cho diện tích lúa ở cánh đồng Nhà Hàng, Lăng Khăng…  của phường Đậu Liêu. Mặc dù, khối lượng công việc nhiều, nhưng với tinh thần  xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, sau một buổi ra quân các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành nội dung công việc đề ra góp phần giúp cho việc cung cấp nước phục vụ tưới tiêu của bà con nông dân được thuận lợi hơn.

Theo kế hoạch, trong chiến dịch Đông -Xuân tình nguyện, đoàn phường Đậu Liêu sẽ tổ chức  nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, trong đó tập trung cao cho công tác chỉnh trang đô thị, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hộ../.

Thống kê: 3.353.196