Chiều ngày 17/11/2021, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã cho 04 cá nhân trúng tuyển tại UBND các phường, xã: Đậu Liêu, Nam Hồng, Đức Thuận và Thuận Lộc.

Tham dự buổi công bố và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí là Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã, Trưởng phòng và chuyên viên phòng Nội vụ, đại diện lãnh đạo UBND các phường, xã và 04 công chức vừa trúng tuyển và được bổ nhiệm công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã.

Kỳ tuyển dụng lần này có 4 thí sinh tham gia dự tuyển, trong đó có 01 thí sinh có trình độ Đại học, 03 thí sinh có trình độ Trung cấp với Chuyên ngành quân sự cơ sở. Khác với việc tuyển dụng các chức danh công chức cấp xã khác, điều kiện đăng ký dự tuyển công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã ngoài các điều kiện, tiêu chuẩn chung theo quy định tại Điều 3 Nghị định 112/2011/NĐ-CP của Chính phủ, còn phải có khả năng phối hợp với các đơn vị Quân đội nhân dân và lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thực hiện một số nhiệm vụ phòng thủ dân sự; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân, tài sản của Nhà nước. Kết quả xét tuyển, 4/4 thí sinh trúng tuyển và được tuyển dụng, bổ nhiệm giữ chức danh công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã.

Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định tuyển dụng, đồng chí Đinh Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND thị xã gửi lời chúc mừng đến các công chức mới được tuyển dụng, bày tỏ sự tin tưởng sau khi được tuyển dụng và bổ nhiệm chức danh công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại phường, xã, các đồng chí công chức sẽ cố gắng nỗ lực học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu tốt cho cấp ủy đảng, chính quyền cấp xã lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự ở cơ sở và các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật./.

Thống kê: 3.333.583