Trong số 41 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh lần này, ban gồm: nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ có 8 sản phẩm/nhóm sản phẩm; nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thuỷ sản và thực phẩm có 23 sản phẩm/nhóm sản phẩm; nhóm sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí có 4 sản phẩm/nhóm sản phẩm; nhóm các sản phẩm khác có 6 sản phẩm/nhóm sản phẩm. Trong đó, thị xã Hồng Lĩnh có 6 sản phẩm đạt giải.

Trong số 6 sản phẩm đó là:

Kẹo Cu đơ Hiền Võ của CSSX Lương Thị Thu Hiền ở TDP 4, phường Nam Hồng;

Bộ dao thái, chặt cao cấp Thanh Hà của CSSX Nguyễn Trọng Hà ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương.

Ngói xi măng màu cao cấp không nung, nhãn hiệu Goldcem Công ty CP vật liệu xây dựng Lam Hồng TDP 8, phường Đậu Liêu.

Ba sản phẩm của Công ty TNHH Núi Hồng (Cụm Công nghiệp Trung Lương, phường Trung Lương) gồm: Bi hợp kim dùng trong nghiền than phục vụ nhà máy Nhiệt điện; Bộ gối cùm quang nhíp ô tô tải trọng lớn; Cánh bơm xoắn ly tâm phục vụ thủy lợi

Các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021 sẽ được UBND tỉnh Hà Tĩnh cấp giấy chứng nhận và tổ chức trao theo đúng quy định hiện hành./.

Thống kê: 3.330.253