Với mục tiêu xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh đã huy động mọi nguồn lực để chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh, trong đó thảm nhựa các tuyến đường. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập MTTQVN và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11.

Theo đó, tranh thủ thời tiết thuận lợi phường Đức Thuận đã tiến hành thảm nhựa 8 tuyến đường giao thông nội 5 tổ dân phố, chiều dài 2,3 km với tổng kinh phí hơn 7 tỷ đồng.

Thảm nhựa các tuyến đường

Nhân dân hắng hái tham gia phong trào chỉnh trang đô thị, xây dựng hệ thống mướng rãnh thoát nước

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong thời gian này UBMTTQ và các đoàn thể phường Đức Thuận đã cụ thể hóa các công trình, phần việc cụ thể phấn đấu hoàn thành về đích 21 công trình chỉnh trang đô thị đăng ký năm 2021.

Cán bộ, hội viên phụ nữ phường xã hội hóa xây dựng các tuyến đường hoa

Xây dựng tuyến phố, ngõ phố văn minh, lắp hệ thống điện chiếu sáng, mương rãnh thoát nước, giá treo cờ theo đúng quy chuẩn, xây dựng tuyến đường hoa cây cảnh, hàng rào xanh, sạch đẹp góp phần chỉnh trang đô thị./.

Thống kê: 3.221.227