Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2021, Ban an toàn giao thông thị xã Hồng Lĩnh đã đến động viên thăm hỏi 4 gia đình có người thân bị tai nạn giao thông, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban ATGT đến thắp hương, động viên và chia buồn cùng gia đình bà Phạm Thị Lân ở TDP1, phường Bắc Hồng có con trai mất vì tai nạn giao thông

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã và đoàn đã thắp hương tưởng niệm và chia buồn với gia đình nạn nhân Nguyễn Huy Tuấn ở TDP5, phường Bắc Hồng

Tại các nơi tới thăm, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân, chia sẻ với nỗi đau mất người thân và những tổn thất do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời mong muốn các gia đình tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, bà con chấp hành tốt quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, qua đó góp phần giảm thiểu TNGT trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã đến động viên thăm hỏi gia đình bà Phan Thị Vịnh ở TDP Ngọc Sơn , phường Đức Thuận có con bị tai nạn giao thông

Ban ATGT thị xã đến thắp hương tưởng niệm anh Phạm Văn Bưởi ở TDP Tuần Cầu phường Trung Lương và chia buồn sâu sắc với gia đình

Đồng thời đề nghị chính quyền các địa phương tăng cường các hoạt động tuyên truyền nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ, các nguyên nhân và nguy cơ gây ra tai nạn giao thông, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội trong việc chấp hành pháp luật trật tự ATGT.

Do tình hình dịch Covid-19 nên Trường THCS Nam Hồng tổ chức thắp hương tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông tại các lớp học

Cũng trong thời gian này, các phường, xã, trường học trên địa bàn cũng đã tổ chức Lễ tưởng niệm, động viên, thăm hỏi và trao quà cho thân nhân các gia đình bị tai nạn giao thông./.

Thống kê: 3.365.554