Hội LHPN phường Đức Thuận phối hợp với Hội phụ nữ Công an thị xã tổ chức tuyên truyền luật bình đảng giới và phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại đây, các thành phần tham dự đã được nghe chị Lê Thị Mai Phương, Chủ tịch Hội phụ nữ công an thị xã tuyên truyền, phổ biến pháp luật những kiến thức về Giới; Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và các biện pháp bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình, các kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình... Ngoài ra, còn được trang bị những kiến thức cơ bản để hiểu đúng về bình đẳng giới; hiểu về nguyên nhân và nguồn gốc, hậu quả của bạo lực gia đình. Từ đó, các cơ quan, tổ chức, gia đình và cá nhân có trách nhiệm hơn trong việc thực hiện và bảo đảm bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình.

Chị Lê Thị Mai Phương, Chủ tịch Hội phụ nữ công an thị xã tuyên truyền, phổ biến pháp luật những kiến thức về Giới; Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và các biện pháp bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình, các kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình

Chị Hà Thị Thương Hoài - Chủ tịch Hội LHPN phường Đức Thuận đã phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tiếp đó, Hội LHPN phường Đức Thuận đã phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với các nội dung cụ thể như: tiếp tục triển khai  phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và hai cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; tăng cường công tác  tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đaị hội Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; tích cực hưởng ứng các công trình thi đua do Hội LHPN thị xã phát động. Ngoài ra mỗi chi hội đăng ký một sông trình, phần việc thi đua phù hợp với tình hình thực tế. Qua đó,  nhằm phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. /.

Thống kê: 3.415.998