Sáng ngày 19/10/2021, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới năm 2021. Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TTCT và đồng chí Võ Xuân Trường – UVBCH Phó Trưởng ban Tổ chức Thị ủy.

Tại buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên nghiêm túc học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng các nội quy lớp học. Chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời đề nghị các đồng chí giảng viên thực hiện tốt việc giảng dạy theo chương trình đề ra, truyền đạt cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu gắn lý luận với thực tiễn.

Tham gia khóa học có 27 đồng chí đảng viên mới kết nạp đến từ 09 đơn vị chi bộ, đảng bộ cơ sở. Trong thời gian học các đồng chí học viên được học tập và nghiên cứu 10 bài học lý luận theo chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương và 01 bài kinh tế - xã hội địa phương. Kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập.

Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thông qua chương trình học sẽ giúp cho mỗi đồng chí nhận thức một cách cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; kiên định, trung thành với mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của một người đảng viên. Từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được công nhận đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 866.720
    Online: 64