Gian hàng giới thiệu sản phẩm chế biến, sản xuất từ thảo dược của HTX Dịch vụ kinh doanh tổng hợp Minh Lương ở phường Trung Lương được khai trương nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 gồm các sản phẩm hướng đến bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường sinh thái.

Sáng 18/10, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh phối hợp Hội LHPN phường Đức Thuận, HTX Dịch vụ kinh doanh tổng hợp Minh Lương tổ chức khai trương gian hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm thảo dược.

Đến dự có đồng chí Tăng Thị Linh Chi - PCT Hội LHPN Tỉnh và các Ban của Hội.

Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT Thường trực Thị ủy, Đinh Thị Hương - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ Thị xã, UBMTTQ và các đoàn thể thị xã, cấp ủy, chính quyền các phường, xã và đông đảo hội viên và nhân dân về dự động viên.

Gian hàng có địa chỉ tại ki ốt số 5 - chợ Hồng Sơn - La Giang (phường Đức Thuận).

Các sản phẩm nước rửa chén, nước lau sàn, tinh dầu khuynh diệp lá chanh, sả, lá trầu không, gừng… do HTX Dịch vụ kinh doanh tổng hợp Minh Lương chế biến, sản xuất với mục đích tạo việc làm cho phụ nữ địa phương, hướng người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường sinh thái.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Hướng tới tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc, nhiệm kỳ 2021 - 2026 chào mừng các ngày kỷ niệm của quê hương đất nước.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục phối hợp với Hội phụ nữ các phường, xã để mở thêm từ 5 - 10 gian hàng trên địa bàn thị xã  Hồng Lĩnh.

Nhân lễ  khai trương gian hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm thảo dược, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh và HTX Dịch vụ kinh doanh tổng hợp Minh Lương đã trao tặng 5 suất quà cho 5 hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn./.

Thống kê: 3.222.229