Thực hiện Chương trình công tác năm 2021,  ngày 14/10, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp Trung tâm Chính trị thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới” và tập huấn chuyên đề cho đội ngũ cán bộ công đoàn cốt cán trên toàn thị xã.

Về dự khai mạc lớp tập huấn, có đồng chí Phan Mạnh Hùng, UV BTV - Trưởng ban TG-NC LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ, Trung tâm Chính trị thị xã cùng các đồng chí là UVBCH, UV UBKT, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động thị xã; các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở.

Đồng chí Đặng Ngọc Huấn - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy phát biểu tại khai mạc lớp tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn các cấp đã được các đồng chí giảng viên cấp tỉnh quán triệt nội dung Nghị quyết 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”, thường trực LĐLĐ thị xã báo cáo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết; các đồng chí tuyên truyền viên Trung tâm Y tế thị xã báo cáo chuyên đề về những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về chính sách dân số; Đội Cảnh sát giao thông Công an thị xã tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Đồng chí Phan Mạnh Hùng - Trưởng ban TG-NC, LĐLĐ tỉnh quán triệt Nghị quyết 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”

Đội CSGT Công an thị xã tuyên truyền về công tác ATGT

Đồng chí Hà Thị Yến - Trưởng phòng Truyền thông Dân số - Trung tâm Y tế thị xã báo cáo chuyên đề về dân số, kế hoạch hóa gia đình

Các đồng chí cán bộ CĐCS đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung quan trọng của hội nghị tập huấn. Trong thời gian tới, LĐLĐ thị xã sẽ chỉ đạo các CĐCS tuyên truyền đến tận đoàn viên, CNVCLĐ về nội dung Nghị quyết 02-NQ/TW và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp đặc điểm từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh./.

Thống kê: 3.358.404