Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn, chiều nay tập thể, cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Hồng Lĩnh đã tổ chức chương trình bữa cơm nghĩa tình, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và các khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã.

Theo đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Hồng Lĩnh đã phối hợp với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thị xã trao tặng 310 suất cơm cho các lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch và công dân ở các khu vực cách ly và các điểm chốt toàn Thị xã và điểm các phường, xã, trị giá gần 12,5 triệu đồng.

Mỗi suất ăn được trao đi là nguồn động viên to lớn, lan tỏa tinh thần "tương thân tương ái”, sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia để cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Trao tặng các suất cơm cho lực lượng trực chốt phòng chống dịch

Nguồn kinh phí cho hoạt động này là sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên trong toàn Chi nhánh thể hiện tinh thần "tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách” cùng đồng hành cùng với Cấp ủy, chính quyền địa phương góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn và sớm mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Thống kê: 3.222.494