Chiều ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2021. Cùng đi có các đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã, Chỉ huy trưởng BCH quân sự, Trưởng công an thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị có liên quan.

Theo kế hoạch, trong năm 2021, thị xã Hồng Lĩnh sẽ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ. Đề cuộc diễn tập diễn ra theo đúng nội dung, yêu cầu, trong thời gian qua Ban chỉ đạo diễn tập thị xã đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan, đặc biệt cơ quan thường trực là BCH quân sự thị xã làm tốt công tác chuẩn bị. Đến nay, BCH Quân sự thị xã đã huy động cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực, dân quân tự vệ tham gia xây dựng và hoàn thiện các hệ thống hầm hào, sở chỉ huy trong khu căn cứ chiến đấu. Các hệ thống văn kiện kế hoạch, thực binh chiến đấu và các phương án sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra...

Qua kiểm tra thực tế tại khu căn cứ chiến đấu, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao công tác chuẩn bị của BCH quân sự thị xã; đồng thời đồng chí cũng đề nghị BCH quân sự tập trung thực hiện các phần việc còn lại, trong quán trình chuẩn bị diễn tập cần chú ý phương án phòng chống cháy rừng, chủ động phối hợp, nước sinh hoạt và các điều kiện khác nhằm đảm bảo phục vụ công tác diễn tập./.

Thống kê: 3.226.580