Sáng nay 26/7, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, trường học đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

Hoạt động dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân những ngày lễ lớn của đất nước là hoạt động thường kỳ của các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức và nhân dân trong toàn thị xã, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương của mình hi sinh vì sự nghiệp độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các cơ quan Thị ủy, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể và nhân dân toàn thị đã bày tỏ lòng thành kính, trân trọng, thể hiện sự biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, chiến đấu giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Trước anh linh các liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Thị xã và các cán bộ, chiến sỹ nguyện đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2021, đồng thời, ra sức học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; luôn quan tâm phong trào đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; chung sức chung lòng xây dựng thị xã ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.328.510