Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 23/7/2021, Hội LHPN  phối hợp với UBMTTQ xã Thuận Lộc trao tặng 3 mô hình sinh kế cho 3 hộ gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn xã. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã, đại diện Ban công tác Mặt trận các thôn.

Trao hỗ trợ mô hình cho chị Nguyễn Thị Thành tại thôn Thuận Trung

Cụ thể đoàn đã đến trao tặng mô hình cho gia đình chị Nguyễn Thị Thành thôn Thuận Trung, Chị Lê Thị Lan thôn Thuận Giang và chị Phan Thị Lý thôn Hồng Nguyệt. Mỗi mô hình 100 con gà giống trị giá 1.200.000đ.

Mô hình là niềm hi vọng vươn lên trong cuộc sống của các hộ

Việc phối hợp trao mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo của UBMTTQ và Hội LHPN xã là hoạt động thực sự mang lại những lợi ích thiết thực, tạo điều kiện cho phụ nữ nghèo làm ăn, mở ra nhiều cơ hội để họ vươn lên, ổn định cuộc sống, góp phần tích cực vào thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo của xã./.

Thống kê: 3.178.857