Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sỹ, chiều ngày 21/7, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã đến thăm và tặng quà của thị xã cho các gia đình chính sách ở phường Bắc Hồng.

Phó Bí thư thường trực Thị ủy thăm hỏi và động viên bà Trần Thị Hoàn là thương binh 4/4 ở TDP4, phường Bắc Hồng

Cùng đi có đồng chí Hoàng Bá Khang - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại phường Bắc Hồng; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy ,UBND phường.

Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho ông Bùi Đình Hoàn, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam, bị bệnh hiểm nghèo ở TDP5

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Bùi Đình Hoàn, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam, bị bệnh hiểm nghèo ở TDP5; bà Trần Thị Hoàn, TB 4/4 ở TDP4

Tặng quà cho ông Nguyễn Viết Kỷ, bệnh binh 3/3 ở TDP3

..và ông Nguyễn Viết Kỳ, thương binh ¼ ở TDP9.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách, các thương bệnh binh và mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng trong thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước để thế hệ sau học tập và noi theo, góp phần cùng nhân dân địa phương xây dựng phường đạt các tiêu chí về văn minh đô thị vào cuối năm 2021./.

Thống kê: 3.227.002