Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2021, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Thị đoàn tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” cho gần 100 cán bộ đoàn cơ sở theo hình thức trực tuyến (online).

Trong thời gian học 01 ngày, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc” và giáo dục chủ nghĩa yêu nước cho đoàn viên, thanh niên; phòng chống “diễn biến hòa bình” trong tình hình mới; định hướng ứng xử với thông tin trên mạng xã hội; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Hà Tĩnh trong thời kỳ mới và triển khai Luật Thanh niên (sửa đổi).

Phát biểu tại buổi khai mạc lớp học, đồng chí Phan Văn Đường - Bí thư Thị đoàn đã nhấn mạnh do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã xây dựng chương trình lớp học trực tuyến nhằm đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch và đảm bào chương trình lớp học theo kế hoạch. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc khoa học, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tham gia học đầy đủ, chấp hành nội quy của lớp học trực tuyến, tích cực trao đổi, thảo luận, thực hiện tốt các nội dung học tập.

Đồng chí Nguyễn Khoa Đăng - Chính trị viên BCH Quân sự thị xã báo cáo một số chuyên đề tại lớp tập huấn

Sau lớp học, trên cơ sở kiến thức được trang bị, học viên cần vận hiệu quả trong việc học tập và làm theo Bác cũng như thấm nhuần chủ nghĩa yêu nước chân chính, biến chủ nghĩa yêu nước thành lý tưởng, lẽ sống để thanh niên phát huy được sức mạnh và vai trò to lớn của mình với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa./.

Thống kê: 3.332.245