Thời gian qua, trước tình hình dịch COVID -19 diễn biến phức tạp, các y, bác sỹ và cán bộ, chiến sỹ Công an, Quân đội thị xã Hồng Lĩnh đang căng mình làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa, các khu cách ly, khu vực lấy mẫu xét nghiệm; cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ một số đơn vị tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ cùng chung tay góp sức chia sẻ một phần khó khăn với các lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chống dịch.

Đại diện Thường trực LĐLĐ thị xã và CĐCS Trường Tiểu học Nam Hồng trao 109 suất cơm tại các khu cách ly

Theo đó, ngày 19/6, hơn 200 suất cơm của cán bộ Công đoàn Trường Tiểu học Nam Hồng và Công đoàn Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh được trao tận tay các y, bác sỹ, cán bộ chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19 và công dân đang thực hiện cách ly.

Công đoàn Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh trao 110 suất cơm tại khu cách ly Trường THPT Hồng Lam

Phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, cùng đồng sức đồng lòng phòng chống dịch bệnh COVID-19, trưa và tối ngày 19/6/2021 Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Nam Hồng và Công đoàn Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh đã tự tay chuẩn bị hơn 200 suất cơm gửi đến các y, bác sỹ và cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ và công dân tại các điểm cách ly trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Công đoàn Trường MN Trung Lương trao các bữa ăn khuya tại các chốt kiểm soát

Trước đó, ngày 14-17/6, Công đoàn Trường MN Nguyễn Du cũng đã trao 130 suất cơm trưa cho các khu cách ly trên địa bàn thị xã, Trường MN Trung Lương, MN Đức Thuận đã trao 80 suất cháo gà tại các chốt ở vùng cách ly y tế tạm thời (TDP 6, phường Nam Hồng), các điểm trực của cán bộ nhân viên trạm y tế phường, công an phường Nam Hồng, Đức Thuận.

Coong đoàn Trường MN Nguyễn Du trao 130 suất cơm tại các khu cách ly

Các suất cơm dành tặng những chiến sỹ tuyến đầu phòng chống dịch và những người trong các khu cách ly tập trung

Những việc làm tuy nhỏ của cán bộ, đoàn viên các Công đoàn cơ sở nhưng có ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với những lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đầu, những suất cơm đã góp phần làm ấm lòng các bác sĩ và cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và công dân tại các khu cách ly, tiếp tục chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19./.

Thống kê: 3.361.584