Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - UBND - UBMTTQ thị xã do đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên và công nhân viên chức Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thị xã. Cùng đi có đồng chí Đinh Văn Hồng – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo Thị ủy – UBND - UBMTTQ thị xã, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và lực lượng làm công tác truyền thông của Trung tâm VH - TT trong thời gian qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trụ sở làm việc đang 2 địa điểm nhưng Trung tâm VHTT đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phản ánh kịp thời, đầy đủ các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, ANQP trên địa bàn, phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực sự trở thành cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân.

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy phát biểu chúc mừng Trung tâm VHTT

Đặc biệt là trong thời gian gần đây, Trung tâm đã tập trung cao độ cho công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp; tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Không quản ngày đêm, ngày lễ, ngày nghỉ, đội ngũ cán bộ Trung tâm đã bám sát kế hoạch tuyên truyền, năng động, sáng tạo, tâm huyết nhiệt tình với công việc được giao. Chú trọng nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức, mở thêm nhiều chuyên trang, chuyên mục, phản ánh  toàn diện các phong trào thi đua, nhất là tuyên truyền có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, đô thị văn minh, nêu các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, người tốt việc tốt góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương ... Ngoài làm tốt công tác tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, truyền thanh của thị xã, đội ngũ PV - BTV còn có nhiều tin, bài, phóng sự phát sóng trên Đài PT-TH Hà Tĩnh, đăng tải trên Báo Hà Tĩnh và tạp chí của TW và địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - UBND - UBMTTQ thị xã mong muốn cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và lực lượng làm công tác truyền thông của Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, xây dựng tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới, nhất là trong thời đại làm báo đa phương tiện.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm VH&TT phát biểu cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm mà lãnh đạo thị xã đã dành cho cán bộ, viên chức Trung tâm

Đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, các đề tài về xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới… đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời chính sách pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị trong thị, tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương đến nhân dân, tạo sự đồng thuận chung, góp phần chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp và cả hệ thống chính trị xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.330.641