Nhân Đại lễ Phật Đản năm 2021 - Phật lịch 2565, sáng nay 25/5, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thị xã do Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Ban trị sự Phật giáo thị xã Hồng Lĩnh.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã tặng hoa chúc mừng Ban trị sự phật giáo thị xã Hồng Lĩnh và gửi lời chúc mừng đến Đại đức Thích Chánh Thành -cùng các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã dâng hương

Đồng thời, nhấn mạnh trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Đại đức cùng Ban trị sự tiếp tục chỉ đạo các cơ sở thờ tự, các chùa tổ chức các hoạt động mừng lễ Phật Đản gọn nhẹ, trang nghiêm, bảo đảm an toàn phòng dịch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho mỗi tăng ni, phật tử có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng.

Thay mặt Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã và các tăng ni, phật tử, Đại đức Thích Chánh Thành - Trưởng ban trị sự Phật giáo thị xã sự  bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động phật giáo trên địa bàn. Đồng thời khẳng định Giáo hội Phật giáo thị xã và các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục  phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  thực hiện tốt các nhiệm vụ đang đặt ra. Đặc biệt phải có trách nhiệm cùng với cộng đồng chung tay phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp./.

Thống kê: 3.349.215