Từ ngày 07/5 đến 13/5/2021, Ban thường trực UBMTTQ thị xã và Ban Thường trực UBMTTQ phường Trung Lương phối hợp với UBND phường tổ chức thành công hội nghị tiếp xúc cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa VII, HĐND phường khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại 5 đơn vị bầu cử.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã và phường Trung Lương tại TDP Bấn Xá

Các cử tri tham dự ngồi đảm bảo giữ khoảng cách để phòng chống dịch COVID-19

Về tham dự tại các hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn công tác của Thị ủy tại phường Trung Lương; đồng chí Bùi Tuấn - Thị ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy, phó đoàn công tác của Thị ủy tại phường Trung Lương; các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQ thị xã; đại biểu cấp phường có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ phường; các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa VII tại đơn vị bầu cử số 01 phường Trung Lương, ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XXII (nhiệm kỳ 2021-2026) và trên 467 cử tri đại diện cho 3390 cử tri tại 05 đơn vị bầu cử của phường.

Cán bộ y tế đo thân nhiệt những người tham dự các hội nghị

Để hội nghị tiếp xúc cử tri vừa diễn ra đúng quy định, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại 05 đơn vị bầu cử, Ban tổ chức đã chuẩn bị tốt các điều kiện như: Bố trí người đo thân nhiệt, yêu cầu các đại biểu, các bậc cử tri rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, sắp xếp vị trí ngồi đảm bảo khoảng cách theo quy định.

Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã Lê Thị Thu Hà chủ trì các hội nghị tiếp xúc cử tri

Sau khi đại diện Ủy ban MTTQ giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khoá VII và người ứng cử đại biểu HĐND phường khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã trình bày chương trình hành động của mình trước các cử tri

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Bùi Tuấn trình bày chương trình hành động

Đồng chí Nguyễn Công Lộc - Chủ tịch UBND phường Trung Lương trình bày chương trình hành động trước các cử tri

Đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Trung Lương trình bày chương trình hành động

Chương trình hành động của các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND; niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND, đồng thời khẳng định: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND, các ứng cử viên sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, xứng đáng là cầu nối giữa cấp uỷ, chính quyền, HĐND với cử tri và Nhân dân; thường xuyên liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các vị ứng cử viên đại biểu

..Và mong muốn các ứng cử viên đại biểu sẽ giữ lời hứa của mình sau khi trúng cử

Trong không khí dân chủ, cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND, đồng thời gửi gắm những mong muốn, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu HĐND, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử trong việc kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề nổi cộm được người dân quan tâm./.

Thống kê: 3.333.203