Sáng ngày 15/4/2021, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 77 đồng chí cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở. Tham dự buổi khai mạc có đại diện Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thị ủy.

Tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung của lớp tập huấn. Đồng thời đề nghị các đồng chí giảng viên thực hiện tốt việc báo cáo theo chương trình đề ra, tăng cường cung cấp, bổ sung những thông tin, liên hệ tình hình thực tiễn để làm rõ các nội dung.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn các đồng chí học viên được nghiên cứu, quán triệt các nội dung: Chương trình thời sự và tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; một số nội dung, chính sách mới về công tác vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác; những nội dung cơ bản về “Phong trào bảo vệ ANTQ”; Bảo đảm trật tự ATGT và hoạt động phối hợp giữa công an, ban ATGT với Hội CCB trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn ANTT, ATGT; Đánh giá một số nội dung của công tác Hội thời gian qua.

Qua lớp tập huấn sẽ giúp cán bộ Hội nâng cao công tác phối hợp, kiến thức năng lực, chất lượng hoạt động. Trên cơ sở đó, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thống kê: 3.221.074