Nhân dịp đón Xuân mới Tân Sửu, sáng 09/02, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, ngành cấp thị do đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đi dâng hương tri ân các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho dân tộc nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã

Trong giờ phút thiêng liêng, các đồng chí trong đoàn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc tới những cống hiến to lớn vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các anh hùng liệt sỹ và bậc tiền nhân. Cầu mong cho anh linh các anh siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, ấm lòng nơi chín suối, phù hộ độ trì cho quốc thái, dân an, nước nhà mạnh giàu, quê hương đổi mới, địa phương phát triển vững bền.

Trước anh linh các liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Thị xã và các cán bộ, chiến sỹ LLVT đã báo cáo những kết quả nổi bật của thị xã trong năm 2020 đó là các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch, phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân được nâng lên. Đảng bộ Hồng Lĩnh được BTV Tỉnh ủy tặng Bằng khen, thị xã Hồng Lĩnh được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2020 và đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhất, nhiều tập thể cá nhân được các Bộ, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, UBND  thị xã tặng Bằng khen và Giấy khen.

Phát huy những kết quả đạt được cán bộ và Nhân dân thị xã Hồng Lĩnh nguyện đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2021, đồng thời, ra sức học tâp, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; luôn quan tâm phong trào đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; chung sức, chung lòng quyết tâm xây dựng thị xã đạt các tiêu chí của đô thị loại III./.

Thống kê: 3.337.835