Hội Chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Tân sửu 2021”

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thị xã và các nhà hảo tâm đã trao 140 suất quà Tết mỗi suất từ 400.000 - 500.000 đồng, tổng trị giá 63 triệu đồng cho các đối tượng thuộc gia đình khó khăn, hoạn nạn, bệnh hiểm nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và các đối tượng khó khăn khác giúp họ có điều kiện vui xuân đón Tết.

Trong thời gian qua, cùng với sự đồng hành, quan tâm chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm trong và ngoài địa bàn, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo với tinh thần “ Nhường cơm, sẻ áo”, “ Lá lành đùm lá rách”  của Hội Chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh đã chung tay giúp đỡ người nghèo, những đối tượng bất hạnh, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, đối tượng chính sách và những người yếu thế giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thị xã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.227.078