Thực hiện Công văn số 01/CV-BTV ngày 18/01/2021 về phong trào Xuân đoàn kết - Tết yêu thương năm 2021 của Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã, Hội LHPN phường Trung Lương đã tuyên truyền vận động mỗi cán bộ, hội viên và Nhân dân trên tổ dân phố mình thực hiện tốt việc phân loại rác nhằm giảm tải rác thải nhựa tạo nên một môi trường lành mạnh kết hợp tuyên truyền người dân thực hiện tốt phong trào 5 không, 3 sạch để phong trào thực sự có chiều sâu và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, các Chi hội đã đến tận các hộ dân vừa phát khẩu trang miễn phí cho người dân thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid 19 vừa vận động hội viên đóng góp từng chai nhựa, lon nước để ủng hộ cho chi hội bán gây quỹ tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Tổ dân phố.

Phát khẩu trang miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Vận động hội viên đóng góp từng chai nhựa, lon nước để ủng hộ cho chi hội bán gây quỹ tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phong trào đã được cán bộ, hội viên và nhân dân trên toàn phường ủng hộ rất cao và các chi hội đã bán ve chai gây quỹ được trên 6.000.000 đồng để trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết ấm áp, an lành và hạnh phúc./.

Thống kê: 3.225.625