Trường mầm non Nguyễn Du  vừa tổ chức chương trình “Bé tìm hiểu văn hóa Việt Nam”. Tham dự có lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, đồng chí Đinh Văn Hồng, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo Phòng GDĐT, Ban giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn thị xã.

Đến với chương trình các cháu ở khối 5 tuổi đã tham gia các phần như: Biểu diễn trang phục đặc trưng của ba miền Bắc, Trung, Nam; trả lời các câu hỏi tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tham gia trải nghiệm ẩm thực ba miền.

Các đại biểu tham dự chương trình

Các em được thưởng thức một số món ăn ba miền

Chương trình là hoạt động ý nghĩa giúp các bé được học tập, vui chơi và trải nghiệm; đồng thời qua đây giúp các con biết hơn về văn hóa Việt Nam, nét đẹp riêng về ẩm thực, trang phục của từng vùng miền. Đây cũng là dịp để Ban giám hiệu, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn giao lưu, học hỏi từ đó sáng tạo ra nhiều sân chơi lý thú, bổ ích để chăm sóc, giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện./.

Thống kê: 3.227.204