Thực hiện Chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông năm 2020 - Xuân tình nguyện năm 2021”, Ủy ban Hội LHTN thị xã phối hợp với Thị đoàn Hồng Lĩnh tổ chức Chương trình giao lưu bóng đá và tặng quà cho trẻ em vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ trước trận đấu

Chương trình giao lưu CLB bóng đá giữa 2 đội bóng của Hội LHTN thị xã và đội bóng giới trẻ gGáo xứ Tiếp Võ đã diễn ra trong không khí vui tươi, hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, kịch tính đến phút cuối và để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa của tuổi trẻ thị xã Hồng Lĩnh trong dịp lễ Noel năm 2020, nhằm thắt chặt thêm tình cảm, mối đoàn kết lương giáo trên địa bàn, đồng thời góp phần vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Các cầu thủ tranh tài

Trao quà cho 10 học sinh vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Hội LHTN, Thị đoàn Hồng Lĩnh và Ban Hành giáo xứ Tiếp Võ đã trao 10 suất cho cho trẻ em vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng./

Thống kê: 3.352.782