Chiều ngày 29/11, Đoàn công tác Ủy ban về các vấn đề xã hội Quốc hội thăm hỏi, trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và trao tiền hỗ trợ nhà ở cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Đinh Văn Hồng - UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Ông Trần Xuân Cung ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương, là thương binh 4/4, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, vợ mất sớm, một mình nuôi con ăn học, đang nuôi Bố đẻ 90 tuổi đời thuộc cán bộ chống Pháp. Hiện gia đình đang ở trong ngôi nhà ọp ẹp, xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn khi mùa mưa bão đến.

Trước tình hình đó, thông qua nguồn hỗ trợ của Công ty cổ phần Vitory ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác Ủy ban về các vấn đề xã hội Quốc hội đã trao hỗ trợ 60 triệu đồng cho gia đình ông xây dựng nhà ở.

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác Ủy ban về các vấn đề xã hội Quốc hội đã đến động viên thăm hỏi, trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Lan ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương./.

Thống kê: 3.336.201