Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - PBT Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, đ/c Trần Nam Long -  Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị xã cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đậu Liêu

Theo đó, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong đoàn đã tặng quà cho ông Trần Trọng Bé 71 tuổi ở TDP1 thuộc diện hộ nghèo, bà Trần Thị Phương 76 tuổi, thuộc diện hộ nghèo; ông Nguyễn Đình Yên 81 tuổi bị đau yếu lâu ngày đều ở TDP2; Bà Tôn Thị Hồng 87 tuổi ở TDP3 vợ Liệt sỹ ốm đau lâu ngày; Bà Trần Thị Ngụ 79 tuổi ở TDP5 thuộc diện hộ nghèo; Bà Trần Thị Nuôi 82 tuổi vợ Liệt sỹ; Bà Nguyễn Thị Song 93 tuổi ốm đau dài ngày đều ở TDP6;  ông Nguyễn Nguyên, 103 tuổi cán bộ lão thành cách mạng ở TDP7.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời, động viên các cụ tiếp tục nêu gương sáng trong cuộc sống, đặc biệt là phát huy tốt hơn nữa vai trò đi đầu của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thống kê: 3.339.205