Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp toàn thị xã, các đơn vị, trong các ngày 28/9 - 01/10 ( Tức 12-15/8 AL), Công đoàn 52 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp  cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực cho con cán bộ đoàn viên, công nhận viên chức lao động tại các đơn vị như trao quà trung thu, phát thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Tiêu biểu như CĐCS Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh trao tặng trên 700 suất quà tổng trị giá 84 triệu đồng; Công ty Cổ phần tập đoàn Hoành Sơn trao 600 suất quà trị giá 42 triệu đồng, Công ty TNHH Tâm A trích 40 triệu đồng tổ chức trung thu cho các cháu; công đoàn cơ quan Chính quyền thị xã tặng 146 suất quà, trao thưởng 75 cháu trị giá trên 10 triệu đồng; công đoàn cơ sở các trường mầm non, tiểu học phối hợp tổ Đêm hội Trăng rằm cho học sinh và Tết trung thu cho con em cán bộ, giáo viên với những chương trình đặc sắc, nhiều món quà ý nghĩa. Một số công đoàn doanh nghiệp khác, do đặc thù của công tác sản xuất, các cháu con CNLĐ ở xa nên không tổ chức tập trung được nhưng Công ty và BCH Công đoàn các đơn vị cũng đã trích kinh phí tặng quà cho trên 700 cháu. Qua báo cáo của các CĐCS, Tết trung thu năm nay có gần 2000 cháu là con em các đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã được tặng quà, phát thưởng.

Trao quà Trung thu cho đoàn viên, công nhân lao động tại Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Trao quà cho các cháu học sinh giỏi là con em của cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan Chính quyền thị xã

Cũng trong dịp này, nhiều hoạt động chăm lo thiết thực đang được các cấp Công đoàn trong toàn thị xã tổ chức nhằm mang đến niềm vui cho con công nhân trong dịp Tết Trung thu, với phương châm hướng về đoàn viên, “vì lợi ích đoàn viên”./.

Thống kê: 3.407.786