Chiều ngày 21/9, Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã đến trao quà cho gia đình ông Dương Chí Thông ở TDP 7, phường Đậu Liêu. Cùng đi có đồng chí Đặng Minh Khang và đ/c Nguyễn Quang Vinh - Phó chủ tịch HĐND thị xã, đại diện cấp ủy, chính quyền phường và Ban cán sự Tổ dân phố.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí trong đoàn trao quà cho gia đình ông Dương Chí Thông ở TDP 7, phường Đậu Liêu

Gia đình ông Dương Chí Thông thuộc diện hộ nghèo, cách đây 24 năm gia đình nhận được giấy báo tử liệt sỹ của ông nhưng năm 2004 ông lại quay trở về quê hương. Do mất hết giấy tờ nên ông không được hưởng chế độ gì của Nhà nước.Cuộc sống gia đình khó khăn, nhà cửa xuống cấp nghiêm trọng. Vừa qua, gia đình ông được Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh và Công ty Điện lực Hà Tĩnh hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng nhà nhân ái.

Nhằm động viên gia đình ông trong quá trình xây dựng, Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã Hồng Lĩnh đã đến động viên, thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho gia đình Dương Chí Thông./.

Thống kê: 3.220.450