Ngày 11/9/2020, Trung tâm chính trị phối hợp với Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng chuyên đề cho Đoàn Thanh niên cơ sở. Đến dự khai mạc và động viên lớp học có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị Ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã cùng 96 học viên là cán bộ đoàn thanh niên cơ sở trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; nghe chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  năm 2020 về: “Đoàn kết toàn  dân, thống nhất trong Đảng; nâng cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; tuyên truyền Pháp luật Quý III năm 2020 và Phổ biến điểm mới Luật Thanh niên.

Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Việc bồi dưỡng cho đoàn thanh niên các chuyên đề trên có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm giúp cán bộ Đoàn nắm bắt kịp thời nội dung Nghị quyết và cập nhật các thông tin mới. Để từ đó xây dựng kế hoạch, hành động hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong phong trào Thanh niên làm theo lời Bác, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.335.343