Chiều nay 17/8/2020, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể do đồng chí Đặng Thanh Hải, TUV, Bí thư Thị ủy, làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Công an thị xã nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã.

Lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã tặng hoa chúc mừng

Thay mặt đoàn, phát biểu chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân, đồng chí Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải đã ghi nhận sự đóng góp của lực lượng Công an thị xã trong những năm qua. Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong thị đánh giá cao chất lượng công tác tham mưu có hiệu quả của lực lượng Công an, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc cán bộ, chiến sỹ trong toàn ngành sức khỏe, công tác tốt để tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, lực lượng nòng cốt, quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và  đảm bảo cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

UBMTTQ và các đoàn thể thị xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo Công an thị xã, Thượng tá Nguyễn Công Dũng – Trưởng công an thị xã đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo  Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị  trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp sâu sát, thiết thực trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho lực lượng Công an làm tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, lãnh đạo Công an thị xã mong muốn,tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn  thị để giúp ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã nguyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.427.501