Thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức trao giải Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Giải xuất sắc được trao cho Đội NTQC phường Bắc Hồng

Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII có 11 đội nghệ thuật đến từ các phường xã, cơ quan, đơn vị, trường học và lực lượng vũ trang trên địa bàn với trên 300 diễn viên về tham gia biểu diễn. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước... Nhờ sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo; giàn dựng công phu; đầu tư cao về trang phục, đạo cụ nên chất lượng hội diễn lần này được đánh giá cao hơn các lần trước. Kết thúc, ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho đội nghệ thuật quần chúng phường Bắc Hồng, hai giải nhất cho các đội Trung tâm y tế và phường Nam Hồng, hai giải nhì cho đội phường Đức Thuận và Đậu Liêu, trao giải ba cho các đội Trung Lương, cơ quan Thị ủy - UBND - Khối dân và đội cơ quan công an-UBND Thị xã và xã Thuận Lộc; trao đồng giải ba cho đội Trường THPT Hồng Lĩnh và Trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh. Ban tổ chức cũng đã trao 07 giải A, 08 giải B và 06 giải C cho các tiết mục.

Hai giải Nhất thuộc về Đội NTQC phường Nam Hồng và Trung tâm Y tế thị xã

Đội NTQC phường Đức Thuận và phường Đậu Liêu nhận giải Nhì