Chiều ngày 16/6/2020, Trung tâm Chính trị phối hợp với Hội Liên Hiệp phụ nữ thị xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2020 cho 120 cán bộ, hội viên tại các phường, xã trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Thị Diệu - Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đã nhấn mạnh: Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2020 rất quan trọng, nó trang bị thêm kiến thức cho học viên về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới. Đồng thời đề nghị lớp học nghiêm túc nghiên cứu, từ đó rút ra những điều bổ ích cho bản thân, vận dụng sáng tạo vào công việc vào cuộc sống hiệu quả.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Trong thời gian học tập các đồng chí học viên được nghiên cứu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề về thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Qua lớp bồi dưỡng, cán bộ, hội viên sẽ hiểu sâu sắc hơn về phong cách lãnh đạo và phong cách làm việc của Bác. Từ đó, xây dựng kế hoạch và thực hiện phong cách làm việc theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng phong trào Hội phụ nữ ở cơ sở ngày càng vững mạnh hơn.

Thống kê: 3.364.603