HĐND phường Trung Lương khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường). Dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Thăng Long - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thị ủy, Trưởng đoàn chị đạo Thị ủy tại Trung Lương, đồng chí Đặng Minh Khang Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Với tinh thần trách nhiệm, xây dựng cao, tại kỳ họp, 100% đại biểu HĐND phường đã biểu quyết nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa XXI (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đối với bà Nguyễn Thị Khanh; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban kinh tế xã hội đối với ông Nguyễn Ngọc Luân; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đối với ông Phạm Hồng Quý; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường đối với ông Võ Thanh Định. Đồng thời, tổ chức bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND phường và Chủ tịch UBND phường khóa XXI (nhiệm kỳ 2016-2021). Kết quả bầu cử, ông Phạm Hồng Quý trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường; ông Kiều Đình Hà trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Công Lộc trúng cử Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Ngọc Luân trúng cử Phó Chủ tịch UBND phường khóa XXI (nhiệm kỳ 2016-2021).

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng đồng Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND phường

Tại kỳ họp, lãnh đạo Thị xã đã phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã trúng cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND và Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Trung Lương khóa XXI nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Thống kê: 3.386.758