Được biết tuyến đường này có chiều dài hơn 350m, với tổng mức đầu tư trên 575 triệu, trong đó ngân sách tỉnh, thị xã hỗ trợ 75 nghìn đồng/m2, tương ứng gần 179 triệu đồng, phần còn lại tương ứng trên 437 triệu đồng gồm ngân sách phường hỗ trợ, huy động xã hội hóa đầu tư và Nhân dân đóng góp. Sau khởi công phường đã tập trung chỉ đạo nhà thầu hoàn thành việc mở rộng mặt đường và sáng ngày 9/6, đã tiến hành phủ một lớp bê tông nhựa hạt mịn dày 4cm. Trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền phường, ban cán sự tổ dân phố 9 tiếp tục tuyên truyền vận động các hộ gia đình sống hai bên tuyến đường tích cực tham gia chỉnh trang vỉa hè và lắp hệ thống điện chiếu sáng...để xây dựng tuyến đường đạt các tiêu chuẩn của tuyến phố văn minh đô thị./.

Thống kê: 3.368.267